Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 15/1, Phường Cẩm Thủy và các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn phường đã tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng chính sách và xã hội trên địa bàn.

 

Lãnh đạo phường Cẩm Thủy tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo

 

Tại đây, UBND và các tổ chức đoàn thể phường Cẩm Thủy, Khách sạn Vân Long, Chi hội Doanh nghiệp phường, Ngân hàng BIDV Cẩm Phả đã trao tặng 157 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn đột xuất, các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo vươn lên trong học tập, các gia đình chính sách... mỗi xuất quà có trị giá từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Đoàn thanh niên phường Cẩm Thủy trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngân hàng BIDV Cẩm Phả trao quà cho các đối tượng người nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chi hội Doanh nghiệp phường Cảm Thủy trao quà cho các đối tượng người nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 

Những món quà là nguồn động viên tinh thần kịp thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái quý báu của dân tộc, đã mang đến niềm vui, tiếp thêm động lực để mỗi gia đình vui xuân đón Tết. Đây là hoạt động thường niên của phường Cẩm Thủy trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội. Từ nguồn lực của địa phương và sự ủng hộ tích cực từ nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các mạnh thường quân, Cẩm Thủy đã giảm tỷ lệ hộ nghèo, đời sống của một bộ phận đối tượng dần nâng cao, tinh thần đoàn kết, chung sức vì cộng đồng của toàn dân ngày càng được thắt chặt, góp phần quan trọng vào nỗ lực giảm nghèo của TP Cẩm Phả.

Đào Thảo

Các tin liên quan: