Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Chiều 31/12, Phường Cẩm Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền, tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2019 và quán triệt, triển khai NQ số 35-NQ/TU của Đảng ủy phường về phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí Bùi Hồng Quân- Trưởng BTG Thành ủy- GĐ TT Bồi dưỡng chính trị TP.

Đồng chí Bùi Hồng Quân - Trưởng BTG Thành ủy - GĐ TT Bồi dưỡng chính trị TP phát biểu tại hội nghị

 

Năm 2019, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cẩm Thủy quyết liệt, có nhiều đổi mới, sâu sát, trọng tâm, trọng điểm. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, hệ thống chính trị được tăng cường, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng tiếp tục được nâng lên. Giữ vững sự thống nhất, đoàn kết, tinh thần đổi mới, tư duy đột phá phát triển và phân công rõ nhiệm vụ, trách nhiệm cho từng cá nhân đảm bảo tính thống nhất, hiệu quả, hiệu lực. Đã chủ động chuẩn bị cho ĐH các Chi bộ tiến tới ĐH Đảng bộ phường lần thứ XII. Thu ngân sách đạt cao đạt 16,2 tỷ đồng- tăng 70% KH TP giao đầu năm, tăng 45,7% so với dự toán HĐND phường giao. Công tác QLNN trên các lĩnh vực được tăng cường, kỷ luật kỷ cương hành chính được chấn chỉnh. Công tác GPMB, tiến độ thi công các công trình được tập trung chỉ đạo, nhất là các công trình phục vụ dân sinh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Chủ đề công tác năm được thực hiện hiệu quả, tình hình CTXH ổn định, ANQP được đảm bảo giữ vững, công tác GD, y tế được quan tâm đúng mức, đời sống tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao.

Các đơn vị phường Cẩm Thủy ký kết giao ước thi đua năm 2020

 

Tại hội nghị, UBND Phường Cẩm Thủy đã phát động thi đua với 08 nội dung trọng tâm và đại diện các đơn vị, các ngành, các khu phố đã ký kết giao ước thi đua với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu của năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo phường Cẩm Thủy trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

 

Trong dịp này, Đảng ủy, UBND phường đã khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền phường Cẩm Thủy năm 2019.
                                                                                                                                                                          Đào Thảo

Các tin liên quan: